Tâm điểm bất động sản Bình Dương

Tâm điểm bất động sản Bình Dương

Sau Dĩ An – Thuận An. Tân Phước Khánh trở thành tâm điểm bất động sản tại Bình Dương

    Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Đồng thời sở hữu vị trí đắc địa được ví như đô thị lõi của Bình Dương. Tân Phước Khánh hiên đang là điểm đến an cư và đầu tư sinh lời lý tưởng của người dân.

Năm 2019, bất động sản “vùng ven” tiếp tục lên ngôi

Từ nửa cuối năm 2019, khi quỹ đất ngày một khan hiếm. Nhu cầu nhà ở tăng cao cộng với nhiều dự án trong thành phố không đầy đủ pháp lý. Khiến nguồn cung dần trở nên thiếu hụt, thị trường bất động sản TP. HCM có xu hướng chuyển dịch ra các khu vực vùng ven – Nơi có quỹ đất rộng cho các chủ đầu tư và sàn giao dịch triển khai các dự án.

Tâm điểm bất động sản Bình Dương

Tâm điểm bất động sản Bình Dương

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cộng với quy hoạch hạ tầng hoàn thiện. Bình Dương luôn được đánh giá là mảnh đất vàng được các nhà đầu tư bất động sản săn đón, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự.

Theo số liệu thống kế mới nhất, Bình Dương hiện đang có tổng số 35.863 doanh nghiệp trong nước. 3.478 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, tổng số vốn đầu tư trong nước là 52.861 tỷ đồng. Tổng số vốn đầu tư nước ngoài lên đến 1,694 tỷ đô la.

Bên cạnh đó, bình quân GDP trên đầu người của Bình Dương đứng thứ hạng cao nhất cả nước: 119,7 triệu/người. Hiện tại, Bình Dương đang có tổng dân số 2,144 triệu người, hàng năm có trên 50.000 lao động nhập cư. Và thực tế vẫn cần thêm 30.000-40.000 lao động là chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao.

Dân số và lực lượng lao động ngày càng phát triển. Đã, đang và sẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản của Bình Dương. Bên cạnh đó, nền kinh tế phát triển mạnh. Tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho người dân Bình Dương.

Việc sở hữu nhà ở và tích lũy tài sản lâu dài cũng là nhu cầu thiết yếu và mong muốn của đại đa số người dân. Dự kiến sắp tới, Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh xây dựng hạ tầng. Đặc biệt là quy hoạch hệ thống giao thông kết nối đa chiều. Như vậy, bất động sản ở Bình Dương nói chung và các tuyến giao thông trong điểm như: Quốc lộ 13, DT745, DT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nói riêng sẽ tiếp tục phát triển.

Tân Phước Khánh – điểm đến tiếp theo của các nhà đầu tư bất động sản

Nếu như Dĩ An, Thuận An là những cái tên khá quen thuộc với các nhà đầu tư bất động sản bởi vị trí liền kề TP. HCM, tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch nên giá trị không ngừng gia tăng. Thì Tân Phước Khánh được ví như một tân binh tiềm năng đang có nhiều bứt phá.

Tân Phước Khánh nằm ở phía Nam thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cách TP. Thủ Dầu Một 15 phút di chuyển, cách TP. HCM 25 km. Với vị trí chiến lược được ví như đô thị lõi của Bình Dương.

Tân Phước Khánh là đầu mối giao thương kinh tế của cả tỉnh. Dễ dàng kết nối liên vùng thông qua các tuyến đường huyết mạch: DT743, DT745, DT746, quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn….Từ Tân Phước Khánh, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp. Cụm công nghiệp trọng điểm trong vùng như KCN Nam Tân Uyên, KCN Uyên Hưng. KCN Phú Chánh, KCN VSIP I, II….

Hiện tại, Tân Phước Khánh đang tiếp tục được đầu tư, chỉnh trang đô thị, quy hoạch lại hệ thống chợ. Phát triển trung tâm mua sắm, các khu dịch vụ và tiện ích xã hội theo xu hướng hiện đại. Sắp tới, khi khu công nghiệp VISIP III tại Tân Uyên đi vào hoạt động sẽ thu hút một lượng lớn thương nhân. Người lao động đến sinh sống và làm việc. Cùng với đó, nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại khu vực này sẽ ngày một tăng cao. Chính vì thế. Tân Phước Khánh hiện đang là cái tên được giới chuyên gia dự đoán sẽ trở thành “điểm nóng” của Bình Dương. Thu hút đông đảo người dân đến an cư. Và các nhà đầu tư bất động sản có nhu cầu lướt sóng.